Bị CĐM liên tục c.hỉ tr.ích vì thân hình xuống cấp, ca sĩ Akira Phan quyết chi mạnh PTTM toàn diện cơ thể

Sau khi bị CĐM”ném đá” vì lộ hình ảnh tăng cân, kém sắc, Akira Phan quyết định trùng tu nhan sắc để lấy hình ảnh lãng tử, điển trai ngày nào. Hình ảnh mới nhất của anh chàng “mùa đông không lạnh” tại phòng điều trị khiến nhiều người rất bất ngờ

Mới đây, những hình ảnh cho ca ρʜẫυ ƬʜυậƬ thẩm mỹ được Akira Phan xem là ca ρʜẫυ ƬʜυậƬ khó khăn nhất trong cuộc đời đã được tiến hành. Đây là lần đại trùng tu nhan sắc của giọng ca Lời nguyền sau khi nhận hàng loạt “gạch đá” từ CĐM với những bức ảnh để lộ thân hình phát phì không thể nhận ra.

Bị CĐM liên tục chỉ trích vì thân hình xuống cấp, Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cơ thểCách đây không lâu hình ảnh thân hình quá khổ của giọng ca Akira Phan được chia sẻ trên các trang MXH. Rất nhiều bình luận chỉ trích về hình ảnh “χấυ xí” hiện tại của nam ca sĩ, nhiều người còn мıệƬ Ƭʜị anh chàng không xứng là thần tượng một thời trong lòng nhiều người bởi hình ảnh hiện tại đã quá kém sắc.

Sau khi xem những hình ảnh và đọc được các bình luận trên Akira Phan bày tỏ vô cùng buồn và chán nản, anh cảm thấy vô cùng tổn thương trước những câu nói “Akira Phan đây ư, sao dạo  này béo thế, mập thế?”, “Idol một thời đây ư, sao giờ mập vậy?”,…

Bị CĐM liên tục chỉ trích vì thân hình xuống cấp, Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cơ thể

Akiraphan đang bắt đầu quá trình PTTM

 Hình ảnh Akira Phan trong cuộc đại phẫu thuật.

Hình ảnh Akira Phan trong cuộc đại ρʜẫυ ƬʜυậƬ.

Chia sẻ về việc tăng cân đột ngột Akira Phan cho biết, cách đây hai năm nam ca sĩ bị đứt dây chằng đầu gối, và phải ρʜẫυ ƬʜυậƬ trong khoảng thời gian điều trị khi truyền dịch Akira tăng ký rất nhiều, trong 2 năm nam ca sĩ đã tăng khoảng 15 kg. Giọng ca Lời nguyền đau lòng khi so sánh hình ảnh thư sinh của 10 năm trước và hình ảnh phát phì của hiện tại với khán giả.

Bị CĐM liên tục chỉ trích vì thân hình xuống cấp, Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cơ thể

Ảnh: NVCC

Bị CĐM liên tục chỉ trích vì thân hình xuống cấp, Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cơ thể

Ảnh: NVCC

Bị CĐM liên tục chỉ trích vì thân hình xuống cấp, Akira Phan phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện cơ thểVì không chịu được sức ép của dư luận, không thể chấp nhận được một hình ảnh quá khổ của hiện tại, cùng với đó Akira Phan đang ấp ủ rất nhiều sản phẩm mới nhưng vấn đề ngoại hình đang là một trở ngại vô cùng lớn không thể mang đến khán giả một sản phẩm hoàn hảo, Akira quyết định tiến hành ca ρʜẫυ ƬʜυậƬ khó khăn nhất.

 Mẹ luôn là người ở bên cạnh lúc nam ca sĩ khó khăn nhất.

Mẹ luôn là người ở bên cạnh lúc nam ca sĩ khó khăn nhất.

Hình ảnh được đăng tải mới nhất về ca ρʜẫυ ƬʜυậƬ của nam ca sĩ khiến nhiều người гὺпɡ мἲпʜ, được biết trong lần ρʜẫυ ƬʜυậƬ này nam ca sĩ sẽ hút mỡ bụng, bắp tay, chỉnh hình một số đường nét trên khuôn mặt, chấp nhận những đαυ đớɴ để đổi lại khoảng thời gian hạnh phúc, không một ai bàn tán về vấn đề thân hình quá khổ và có thể cho ra mắt sản phẩm mới mà không tự ty với ngoại hình.

Ý kiến bạn đọc