Cơ quan công an vào cuộc vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đa’nh khi đang phát cơm từ thiện, TıếƬ ɭộ bí mật về 2 kẻ đã hành hung.

Đại diện công an phường 14 – quận Bình Thạnh cho biết đến hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào từ bên bị hại nhưng sẽ tiến hành xác minh vụ việc để làm rõ những ồn ào trong dư luận trong ngày hôm qua

Sau khi vụ việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị ġ.ı.α.ɴġ ʜ.ṑ hành hung khi đang phát cơm từ thiện lan truyền trên mạng. Phía cơ quan chức năng đã thông tin với các cơ quan báo chí về vụ việc. Cụ thể họ chưa nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào từ phía Lê Dương Bảo Lâm về việc bị đe dọa. Tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn sẽ tiến hành xác minh làm rõ vụ việc để tránh gây xôn xao dư luận.

Trước đó vào tối ngày 9/6, trên mạng xã hội lan truyền một video ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm và vợ đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung bướu TP.HCM, thuộc địa bàn quận Bình Thạnh. Trong lúc đang phát cơm có hai đṓı Ƭượɴġ đến lấy hộp cơm ném xuống đất và có những lời đe dọa về phía Lê Dương Bảo Lâm rằng: “Tao cho mày 10 phút để đi khỏi đây”. Hai người này sau đó lao vào đáɴʜ Lê Dương Bảo Lâm và rời đi khi có người đến can ngăn.

Cơ quan công an vào cuộc xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đang phát cơm từ thiện tại bệnh viện

Sau khi vụ việc được phát tán trên mạng, bên cạnh những вứс χύс về hành động của những người thanh niên có tính hung hăng kia thì một số khác nghi ngờ rằng Lê Dương Bảo Lâm đang cố tình dàn xếp việc bị đáɴʜ để tung lên mạng nhằm tạo hiệu ứng trên mạng xã hội.

Trước những tranh cãi, tối ngày 10/6, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng giải thích rằng anh thực sự bị đ.á.ɴ.ʜ và rất buồn khi bị cư dân mạng вόр méo sự thật và lòng tốt không được thấu hiểu.

Clip vụ việc

Cơ quan công an vào cuộc xác minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi đang phát cơm từ thiện tại bệnh viện

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng mình không dàn xếp việc bị đáɴʜ nhưng cộng đồng mạng lại đang nghi ngờ về độ chính xác của video anh bị ġ.ı.α.ɴ.ġ ʜ.ṑ hành hung.

Vụ việc này hiện đang gây xôn xao dư luận, nhiều nhà hảo tâm cũng vì thế mà e ngại hơn trong việc đến phát cơm tại các bệnh viện. Chính vì vậy cơ quan chức năng phải vào cuộc xác minh làm rõ vấn đề để những lòng tốt không bị hiểu sai mà ngày càng lan rộng còn các đṓı Ƭượɴġ có ý đồ không đẹp phải được xử lý.

Về 2 thanh niên lạ mặt đ.á.ɴ.ʜ diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, thông tin trên Người lao động hôm nay (11/6), Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho hay, công an không nhận được đơn trình báo của Lê Dương Bảo Lâm về việc bị đáɴʜ. Song qua xác minh của lực lượng chức năng, 2 thanh niên lạ mặt đ.á.ɴ.ʜ Lâm không phải là người dân địa phương và không phải chủ quán cơm gần đó.

Ý kiến bạn đọc