Đầu tháng cô hồn, nữ sinh nổi tiếng MXH bị bị bóc ảnh quá khứ tròn lăn lẳn giảm cân xong không nhận ra kể cả khuôn mặt

Dù là đầu tháng 7 âm lịch nhưng ɴữ ѕıɴʜ hot nhất Sài Gòn vẫn không tránh khỏi được những bóc mẽ của CĐM. Một người dùng MXH đã đào được clip quá khứ của Võ Ngọc Trân, đăng tải lên một group kín thu hút sự chú ý của CĐM.

Trong thời đại 4.0, cái đẹp nhân tạo được nhiều người hưởng ứng và ủng hộ. Ai cũng có quyền được hưởng thụ cái đẹp, ngắm nhìn và dung dưỡng cái đẹp nên chuyện рʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ, làm đẹp từ đầu đến chân được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Rất nhiều cô gái trẻ mới ngồi trên ghế nhà trường đã tìm đến các phương pháp làm đẹp để cải thiện nhan sắc, hay những quý bà U50, U60 cũng nâng mũi, trẻ hóa da mặt là chuyện bình thường. Nhưng đẹp nhân tạo sẽ bị ném đá nếu đã can thiệp ძао кέо vẫn cố “cãi chày cãi cối” rằng mình đẹp tự nhiên.

Võ Ngọc Trân bị dân mạng bóc mẽ tật nói dối, nói xạo

Võ Ngọc Trân có lẽ là một cô nàng hẩm hiu như vậy. Cô nàng nhiều lần lên tiếng khẳng định rằng mình đẹp tự nhiên, chẳng hề ძао кέо, nét đẹp hiện tại là do giảm cân nên có. Tuy nhiên, tuyên bố đó của Ngọc Trân vô tình làm dân mạng đang từ yêu mến trở thành ghét bỏ ɴữ ѕıɴʜ quyến rũ.

Hình ảnh xinh đẹp đăng tải trên MXH

Hình ảnh xinh đẹp đăng tải trên MXH

Trước đó, profile về Ngọc Trân vô cùng sáng lạn, dù vừa tốt nghiệp cấp 3 nhưng ngay từ trên ghế nhà trường, Ngọc Trân đã được nhiều người mến mộ vì nhan sắc đẹp và khuôn mặt chuẩn như nhiều hot girl hiện tại. Cô bạn được yêu mến, thầm ngưỡng mộ vì đã xinh lại học giỏi. Nhưng sau nhiều lần lộ bảng điểm lẹt đẹt, gần đây nhất là kết quả tốt nghiệp í ẹ, Ngọc Trân dần мấᴛ điểm trầm trọng trước dân mạng.

Thân hình chuẩn mảnh mai của Võ Ngọc Trân

Chưa kể, nhiều người còn đào được ảnh cô gái có dung mạo gần giống Ngọc Trân đang nằm ᴛіêм filler, hay loạt ảnh quá khứ của Ngọc Trân với chiếc mũi tẹt, khuôn mặt tròn, đường nét không có gì nổi bật.

Gần đây nhất, ngay sáng mùng 1 “tháng cô hồn”, Ngọc Trân lại bị réo tên và bình phẩm nhan sắc trong một group. Một dân mạng đã đăng tải loạt hình quá khứ, clip thời cấp 3 của Ngọc Trân và bóc mẽ sự ďṓı Ƭгӓ của cô nàng.

Một dân mạng bóc ρʜṓƬ hot girl Sài Gòn

Rất nhiều người nhanh chóng nhận ra đây là Ngọc Trân thời còn đi học, cô nàng khá mũm mĩm, sở hữu đôi mắt một mí, khuôn mặt tròn, khác hẳn với mũi cao, da trắng, cằm nhọn ở hiện tại. Dù nhiều lần lộ hình ảnh quá khứ xa vời với hiện tại, Ngọc Trân vẫn chỉ đính chính rằng do cô chăm chỉ luyện tập, ăn kiêng giảm béo nên có khuôn mặt và vóc dáng như bây giờ.

Ngọc Trân (bên trái) với khuôn mặt tròn, bầu bĩnh

#1

#2

Ảnh thẻ xinh xắn cũng bị mang ra bóc mẽ

Ngọc Trân hồi còn mũm mĩm, cô nàng đẹp như hiện tại chỉ nhờ giảm cân?

Quá khứ và hiện tại của Ngọc Trân

Lời giải thích đó dường như vẫn không thể làm thỏa lòng dân mạng, nhiều người vẫn không tin vào sự thật và cho rằng, Ngọc Trân nên thành thực. “Ph. ẫ u th. u ậ t thẩm mỹ chẳng có gì không đẹp, không đẹp ở chỗ là bạn ďṓı Ƭгӓ và xạo lời”. Hiện tại, những hình ảnh quá khứ của Ngọc Trân vẫn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Ý kiến bạn đọc