Hoài Lâm trái lời cha nuôi Hoài Linh rời bỏ showbiz làm lái xe, Cát Phượng nhắc nhẹ: ‘Cá k.hông ăn m.uối cá ư.ơn’

Mong rằng những gì con chọn là đúng đắn. Nhưng có câu: Cá không ăn muối cá ươn…’, Cát Phượng nhắn tới Hoài Lâm.

Vốn rất hiếm khi bàn về quyết định của các nghệ sĩ khác, nhưng với một người đàn em thân thiết như Hoài Lâm, Cát Phượng đã lên tiếng. Chia sẻ bài phỏng vấn mới của Hoài Lâm, Cát Phượng viết: “Cuộc sống luôn thay đổi và ai rồi cũng phải lớn, cũng sẽ khác theo cách nghĩ của riêng mình. Không biết phải nói sao? Mong rằng những gì con chọn là đúng đắn. Nhưng có câu: Cá không ăn muối cá ươn…”. Và vế sau của câu mà Cát Phượng chia sẻ là “Con cãi cha mẹ trăm đường con hư”.

Hoài Lâm trái lời cha nuôi Hoài Linh rời bỏ showbiz làm lái xe, Cát Phượng nhắc nhẹ: Cá không ăn muối cá ươn - Hình 1

Cát Phượng nhắc nhẹ Hoài Lâm: “Cá không ăn muối cá ươn…”

Hoài Lâm trái lời cha nuôi Hoài Linh rời bỏ showbiz làm lái xe, Cát Phượng nhắc nhẹ: Cá không ăn muối cá ươn - Hình 2

Nữ nghệ sĩ cũng mong rằng con đường Hoài Lâm chọn là đúng.

Cát Phượng nói vậy bởi Hoài Lâm đã trái lời bố nuôi Hoài Linh khi rời showbiz lúc sự nghiệp đang lên và có ý định lập gia đình sớm. Nói về việc này, Hoài Lâm tâm sự: “Bố đương nhiên là có giận khi tôi nói muốn lập gia đình, muốn chững lại một thời gian. Nhưng rồi bố cũng hiểu. Những khi bố đi diễn mà không thấy tôi, bố nói cảm thấy thiếu hụt và buồn. Những người khác có hỏi và đụng chạm đến cảm xúc của bố, rồi những hiểu lầm xảy ra và những lời lẽ không đúng lại đến. Bố vẫn theo dõi và đọc báo nhiều. Tôi nghĩ cũng không quan trọng nhiều lắm, bởi con đường mình đi vẫn phải đi, phải kiếm tiền và lo cho cuộc sống, cho gia đình của mình”.

Hoài Lâm trái lời cha nuôi Hoài Linh rời bỏ showbiz làm lái xe, Cát Phượng nhắc nhẹ: Cá không ăn muối cá ươn - Hình 3

Hoài Lâm thay đổi ngoại hình chóng mặt trong khoảng thời gian rời xa showbiz.

Vào tháng 10/2018 Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố giải nghệ 2 năm vì lí do sức khoẻ. Trong suốt thời gian ở ẩn, Hoài Lâm khá kín tiếng. Nhưng gần đây, Hoài Lâm xuất hiện với ngoài hình có nhiều thay đổi: Đầu đinh, gầy gò và xuống sắc.

Anh còn tiết lộ trong thời gian rời xa sân khấu đã đi lái xe để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Dù là một người nổi tiếng, nhưng Hoài Lâm không ngại những công việc đó. Mỗi khi có ai nhận ra, anh chào hỏi bình thường. Nam ca sĩ tâm sự, anh muốn được trải nghiệm và va vấp với cuộc sống.

Mới đây anh còn lộ diện để tập luyện trước thềm liveshow Hoài Linh. Với động thái này, nhiều người mong rằng con nuôi Hoài Linh sẽ tái xuất showbiz sớm hơn dự kiến.

Hoài Lâm trái lời cha nuôi Hoài Linh rời bỏ showbiz làm lái xe, Cát Phượng nhắc nhẹ: Cá không ăn muối cá ươn - Hình 4

Anh bị bố nuôi Hoài Linh giận vì giận vì muốn lập gia đình, ở ẩn 2 năm.

Ý kiến bạn đọc