Mở mang tầm mắt trước bi.ệt th.ự tri.ệu đ.ô p.hong c.ách “tắ.c k.è h.oa” của ông vua nhạc s.ế.n Ngọc Sơn

Ngọc Sơn sở hữu một căn biệt thự triệu đô được nhiều người biết đến như một trong những tòa nhà đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn.

Ngọc Sơn được khán giả biết đến nhiều nhất từ những năm của thập niên 90. Khi đã trở thành sao lớn, Ngọc Sơn muốn gì thì thứ đó cũng đều phải thuộc hàng top nhất là khoản mua nhà, mua xe và ăn chơi.

Căn biệt thự triệu đô với phong cách “tắc kè hoa”

“Ông vua nhạc sến” Ngọc Sơn cũng được biết đến là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc, loại xe chỉ dành cho các vị tổng thống và cũng là người đầu tiên thuê vệ sĩ bảo vệ cho chiếc xe. Chuyện nam ca sĩ tậu căn biệt thự với tên gọi Thiên niên kỷ tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TPHCM cũng trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người.

Được biết, Ngọc Sơn đã tậu căn biệt thự này cách đây nhiều năm. Giá trị của nó ở thời điểm đó là khoảng 5 triệu USD (khoảng 100 tỷ khi đó).

 
Căn biệt thự triệu đô của Ngọc Sơn.
Căn biệt thự triệu đô của Ngọc Sơn.

Nhìn từ bên ngoài, nhiều người sẽ khó mà có thể cầm lòng được trước vẻ ngoài bề thế, uy nghi của căn biệt thự. Nội thất bên trong được chính tay Ngọc Sơn lựa chọn và trang trí. Cách sắp xếp đồ đạc của Ngọc Sơn có thể khiến nhiều người phải nghi hoặc bởi nó không theo bất cứ trường phái nào cả.

Rất nhiều vật dụng trang trí trong căn biệt thự này là của riêng Ngọc Sơn mà không ai có thể tìm thấy ở những nơi khác. Chiếc xe đạp cũ kỹ được treo trên tường trước cửa ra vào gắn liền với nhiều kỷ niệm của nam ca sĩ. Đây là phương tiện mà anh dùng để đi lại trong những ngày đầu đi hát. Do đó, sau này dù đã nổi tiếng và di chuyển bằng xe hơi, nhưng mỗi khi nhìn lại chiếc xe này, nó khiến anh biết trân trọng những gì mình đang có hơn nữa.

 
Chiếc xe kỷ niệm được treo chỗ cửa ra vào.
Chiếc xe kỷ niệm được treo chỗ cửa ra vào.

Phòng khách được Ngọc Sơn trang trí khá đặc biệt. Bên phải, anh đặt tượng Quan Công, bên trái lại có tượng Đạt ma Sư tổ.

Trong căn biệt thự này, Ngọc Sơn sống phần nhiều trong căn phòng ngủ của mình mà chỉ những ai thân lắm mới được bước vào. Trong phòng có một chiếc giường lớn, một cái tủ sắt chứa ít tiền, đặc biệt là những con rồng vàng trên tường và những hoa văn rất “sến” như dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân trong suốt nhiều thập niên qua.

Mở mang tầm mắt trước biệt thự triệu đô phong cách tắc kè hoa của ông vua nhạc sến Ngọc Sơn

 
Hình ảnh bên trong căn phòng ngủ của Ngọc Sơn.
Hình ảnh bên trong căn phòng ngủ của Ngọc Sơn.

Cũng trong chính căn biệt thự triệu đô này, Ngọc Sơn đã làm riêng một phòng thu để thỏa mãn đam mê ca hát. Nhiều thiết bị tối tân, hiện đại được anh mua từ nước ngoài.

Căn biệt thự này là nơi Ngọc Sơn gặp gỡ bạn bè thân thiết. Được biết nam ca sĩ từng mời 200 vị khách mời tới nhà để làm lễ phát thưởng cho giải bóng bàn công nhân đường sắt.

Ngọc Sơn mua nhà mới ở Hà Nội để lấy vợ?

Cách đây ít lâu, Ngọc Sơn lại tiếp tục khoe việc sở hữu căn hộ mới ở Hà Nội. Khác với căn biệt thự triệu đô, căn hộ mới này của Ngọc Sơn trông khá giản dị và hiện đại. Căn nhà có diện tích hơn 100m2 toạ lạc tại một khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất thủ đô.

Ngoài những nội thất cơ bản, Ngọc Sơn cũng đã trang bị đầy đủ ghế massage, bàn trang điểm… để nghỉ ngơi thư giãn và chỉnh trang hình ảnh trước khi đi diễn. Những hình ảnh căn hộ mới của Ngọc Sơn khiến nhiều người không khỏi choáng váng vì sự hiện đại và tiện nghi của nó.

Mở mang tầm mắt trước biệt thự triệu đô phong cách tắc kè hoa của ông vua nhạc sến Ngọc Sơn

 
Căn hộ mới của Ngọc Sơn ở Hà Nội.
Căn hộ mới của Ngọc Sơn ở Hà Nội.

Có nhiều người cho rằng việc Ngọc Sơn sắm căn hộ mới ở Hà Nội là để chuẩn bị kết hôn. Đặc biệt, việc Ngọc Sơn đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh một người phụ nữ cùng với dòng trạng thái: “Nếu Ngọc Sơn cưới vợ, đại gia đình sẽ tặng quà gì” càng khiến nhiều người cho rằng anh sắp lấy vợ.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây chỉ là hình ảnh trong MV mới của Ngọc Sơn mà thôi.

 
Hình ảnh Ngọc Sơn đăng tải lên trang cá nhân.
Hình ảnh Ngọc Sơn đăng tải lên trang cá nhân.

Dù nam ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng, nhưng nhiều người hâm mộ đang vô cùng mong ngóng ngày anh kết hôn. Bởi lẽ trong suốt nhiều năm qua Ngọc Sơn đã cống hiến hết mình cho âm nhạc phục vụ khán giả, đã đến lúc anh phải nghĩ cho hạnh phúc của mình.

 

Ý kiến bạn đọc