Phát hiện Huệ và Thư “Về nhà đi con” cùng bố nhưng khác họ, CĐM: “Vậy Dương xoăn họ gì?”

Mới đây, CĐM lại xôn xao việc Huệ và Thư “Về nhà đi con” có họ khác nhau, khi một người họ Hoàng còn một người họ Nguyễn.

Bộ phim quốc dân Về nhà đi con đang trở thành tâm điểm của dư luận, nên bất cứ hạt sạn nào, dù là nhỏ nhất trong phim cũng được các “thánh soi” phát hiện và trở thành chủ đề bàn tán. Sau tập 78 tối qua, nhiều khán giả đã phát hiện họ tên của Thư có điểm bất thường khi cô đặt bút ký vào đơn ly hôn Vũ.

Hai chị em cùng bố nhưng khác “họ”?

Bên cạnh những giây phút xúc động đến đau lòng khi nhìn thấy giọt nước mắt của Thư khi ký vào đơn ly hôn Vũ, khán giả còn đặc biệt chú ý đến tên của cô.

Trong đơn ly hôn, Thư viết tên của mình là Nguyễn Anh Thư và sẽ không có gì đáng nói nếu trước đó, khán giả chưa từng biết đến tên đầy đủ của chị cả Huệ. Ngay lập tức, nhiều người đã quay trở lại những tập trước đó để xem tờ giấy siêu âm của Huệ với họ tên rõ ràng Hoàng Thu Huệ.

 
Tên của Thư trong đơn ly hôn là Nguyễn Anh Thư.
Tên của Thư trong đơn ly hôn là Nguyễn Anh Thư.

 
Còn đây là tên của Huê - Hoàng Thu Huệ.
Còn đây là tên của Huê – Hoàng Thu Huệ.

Hết hoang mang về Huệ và Thư, CĐM còn tự hỏi: “Vậy Dương xoăn họ gì?”

Đến lúc này cư dân mạng bắt đầu ngã ngửa tự hỏi sao hai chị em ruột lại có họ khác nhau được? Trong suốt chiều dài gần 80 tập vừa qua, Về nhà đi con để lại không ít “sạn”, nhưng đều có thể được khán giả bỏ qua. Nhưng có lẽ lần này, hạt sạn to bất thường, khiến khán giả không biết nên tự thuyết phục bản thân ra sao.

>>> Xem thêm: Về nhà đi con: Thư và Vũ chính thức chia tay vì “tiểu tam”, bố Sơn khóc phải sang “xin con” về

 
Ý kiến của cư dân mạng.
Ý kiến của cư dân mạng.

“Đừng nói nữa, tóc Dương xoăn lắm rồi đây này. Khó hiểu quá đi, vậy không biết bố Sơn họ gì nữa nhỉ.”

“Hạt sạn siêu to khổng lồ, lần này là do ekip làm chưa kỹ rồi. Có lẽ tại các tập kéo dài quá nên bạn chuẩn bị tiền kỳ, đạo cụ quên cả tên diễn viên.”

“Đúng là thánh soi từ ngoài đời vào tận phim. Chắc ngoài đời các bạn cũng soi chuyện nhà người khác nhiều lắm đây. Coi phim thì chú ý tình tiết, cảm xúc ý, có mỗi cái tên thôi mà, tôi thấy không có vấn đề gì cả, bỏ qua được.”

“Nếu Huệ họ Hoàng, Thư họ Nguyễn thì Dương xoăn họ gì, rồi cả bố Sơn nữa? Nếu đủ thì đây sẽ là gia đình có nhiều họ nhất Việt Nam.”

 
Nếu thêm một vài nhầm lẫn họ tên nữa thì gia đình ông Sơn sẽ là gia đình nhiều họ nhất Việt Nam.
Nếu thêm một vài nhầm lẫn họ tên nữa thì gia đình ông Sơn sẽ là gia đình nhiều họ nhất Việt Nam.

Cư dân mạng thì vẫn đang tranh luận sôi nổi xung quanh câu chuyện này. Điều này cũng cho thấy sức hút của phim Về nhà đi con trong từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Ý kiến bạn đọc