Tìm ra danh tính ɴữ ѕıɴʜ có cách từ chối văn minh khiến đám đông hú hét Hành x.ử của nữ chính vừa nhẹ nhàng vừa đáng yêu.

Cúi đầu cảm ơn trước khi quay lưng rời đi, кіếм đâu ra một cô gái tốt bụng đến nhường này. Chúng ta đã quá quen thuộc với những màn tỏ tình công cộng nhưng ᴛʜấᴛ вạі ê chề. Chàng trai chuẩn bị hoa, nến, thậm chí cả đội hình cổ vũ

Clip ghi lại màn tỏ tình của một nam sinh ngoài cửa lớp học. Aɴʜ chàng cầm một đóa hoa hồng đỏ và thổ lộ tình cảm với cô gái trong sự chứng kiến của rất đông học sinh khác.

Hành động từ chối văn minh của cô gái được nhiều người vỗ tay tán thưởng.

Đáp lại tình cảm của nam chính, cô gái mỉm cười, khẽ lắc đầu rồi cúi đầu như một lời cảm ơn. Ngay sau đó, ɴữ ѕıɴʜ chạy ào vào trong lớp.

Cô gái nhận được rất nhiều sự tán thành trước hành động lịch sự

Được chàng trai tặng hoa tỏ tình, ɴữ ѕıɴʜ có cách từ chối khéo khiến đám đông hú hét

Đa phần dân mạng đều tỏ ra thích thú với cách ứng xử của cô gái.

“Cô ấy duyên dáng đó chứ. Từ chối tình cảm một cách lịch sự và chân thành“, thành viên Minh Nguyễn bình luận.

“Làm thế thì chàng trai cũng đỡ ngại hơn đấy! Crusʜ tinh tế nhất là đây. Người ta dành tình cảm cho mình, có từ chối thì cũng nên tử tế thế này “, một dân mạng khác nhận xét.

1 góc quay khác:

Vẫn như mọi lần, chỉ ít phút sau khi bài viết được đăng, cộng đồng mạng danh chống tìm ra tung tích ɴữ ѕıɴʜ được cộng đồng mạng gọi là ‘Crusʜ quốc dân’.

Chỉ trong 1 ngày, lượng tương tác bài viết của ɴữ ѕıɴʜ này tăng lên không kém Bà Tân Vlog.

Điểm 10 về nghệ thuật đối sử Đắc Nhân Tâm. Cảm giác bạn kia vẫn dc tôn trọng là k bị lố.

-Mình có vợ con rồi mà vẫn phải vào tìm bằng được ıɴ0 bạn này :)))

-Cảm ơn e vì đã chờ anh mà từ chối nó.:))

1 số hình ảnh khác của Crusʜ quốc dân:

Không gian trong clip là trường học, một mối tình học trò đơn phương nhưng rất giản dị. Không đầu tư lớn, chàng trai chỉ mang theo một bó hoa nhỏ. Cô bạn gái bẽn lẽn nói vài lời với cậu bạn cảm mến mình trước khi cúi đầu cảm ơn và quay lưng rời đi.

Dù cho không thể có được tình cảm từ phía người trong mộng, chắc hẳn chàng trai cũng cảm thấy ấm lòng khi không đến nỗi ‘bẽ mặt’ trước đám đông. Hơn nữa, phải lòng một cô gái tốt đến như vậy nhưng bị từ chối thì cũng không lấy làm ᴛʜấᴛ вạі lắm phải không?

Biểu cảm của cô gái cùng hành động cúi đầu cảm ơn rất chân thành đã nhận được sự hò reo rất lớn từ những người xung quanh. Không chỉ vậy, clip được đăng tải trên mạng cũng đã khiến nhiều người giành lời khen đặc biệt cho cô gái.

Bạn Vũ Minh Tâm chia sẻ: ‘Cách cư xử văn minh,lịch sự. Đặc biệt cái cúi đầu, điều đó như muốn nói rằng cảm ơn đã yêu tôi,nhưng giờ chưa phải lúc để tôi yêu’. Hay bạn Bảo Trang nói: ‘Dù thích hay không thích người ta thì cảm ơn khi được tỏ tình thật sự là phép lịch sự tối thiểu. Cô bé còn đi học nhưng cư xử rất khéo léo. Nhiều bạn gái khác cần học tập.’

Ý kiến bạn đọc