Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao

Thay vì ăn chè đậu đỏ như mọi năm trong ngày Thất tịch, Đàm Vĩnh Hưng đã đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu, CĐM truy lùng danh tính 1 cô gái.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip đi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu ở Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nam ca sĩ cho biết, không như những năm trước, năm nay anh không ăn chè đậu đỏ nhân ngày Thất tịch, thay vào đó là khắc tên lên ổ khóa và treo lên cầu Tình yêu. Đáng chú ý, trong lúc khắc tên, Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình để lộ tên người yêu. Cụ thể, Mr.Đàm khắc lên ổ khóa dòng chữ H kèm biểu tượng trái tim PL. Có lẽ PL là tên viết tắt của người quan trọng đối với Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao - Hình 1ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao - Hình 3

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều khán giả tò mò về danh tính người Đàm Vĩnh Hưng viết trên ổ khóa, thậm chí nhiều người còn gọi tên Mỹ Tâm, “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng từng kết hôn với bầu show Liên Phạm vào 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Gần đây nhất, đơn ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ mới được giải quyết sau nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt. Cả 2 không có con chung và cũng không phân chia tài sản. Khi thông tin này được công bố đã khiến rất nhiều khán giả sốc nặng.

Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ tên người yêu khi móc ổ khóa lên cầu Tình yêu Đà Nẵng khiến CĐM xôn xao - Hình 4

Sau khi ly hôn, chia sẻ về chuyện tình cảm trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi là người thay đổi liên tục, từ lâu lắm rồi”. Nam ca sĩ cũng mong khán giả hãy văn minh lên vì chuyện đời tư không mang lại lợi ích gì cho nghệ sĩ. “Tôi hi vọng mạng xã hội tại Việt Nam sẽ văn minh, sạch và có những chế tài về luật pháp nghiêm túc. Tôi nghĩ nên có những bản án thích đáng hơn để xử lý những tội phạm công nghệ cao. Phạt vài triệu thì quá tầm thường, phải có những con số răn đe hơn nữa”, anh nói.

 

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc báo ‘tin vui’, ẩn ý có tình mới sau ly hôn vợ cũ U70 khiến CĐM xôn xao

‘Hưng có tin vui nha cả nhà ơi’, dòng trạng thái và loạt hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng khiến CĐM dần dần chúc mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý có tin vui thu hút được sự chú ý của khán giả. Cụ thể nam ca sĩ viết: “Nếu bây giờ mình nói: Hưng có tin vui nha cả nhà ơi, chẳng hạn như: Đã cắt được duyên âm thì mọi người sẽ phản ứng ra sao nhỉ”.

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc báo tin vui, ẩn ý có tình mới sau ly hôn vợ cũ U70 khiến CĐM xôn xao - Hình 1

Trước thông tin bất ngờ này của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nam ca sĩ: “Cắt được duyên âm là có duyên mới, mừng quá mừng, mong 1 ngày được dự anh nên duyên”, “Chúc mừng anh Đàm Vĩnh Hưng”, “Mới ly hôn đã có tình mới rồi“…là một số bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết được ít phút, không hiểu lý do vì sao Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bài viết này. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang tò mò về câu chuyện mà Mr. Đàm chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc báo tin vui, ẩn ý có tình mới sau ly hôn vợ cũ U70 khiến CĐM xôn xao - Hình 2

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng vừa mới ly hôn vợ cũ U70 cách đây không lâu. Theo đó, ngày 16/10 vừa qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin bầu show Liên Phạm – vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc báo tin vui, ẩn ý có tình mới sau ly hôn vợ cũ U70 khiến CĐM xôn xao - Hình 3

Sau gần 8 tháng nhận đơn, Tòa thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình, chính thức có phán quyết, theo đó kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm trên đất Mỹ.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức trở thành người độc thân. Nam ca sĩ từng nhiều lần ẩn ý có tình mới trên mạng xã hội sau ly hôn, tuy nhiên danh tính “người tình bí mật” vẫn là một ẩn số.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc