Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đã giận giữ vì những phát ngôn mang tính chất phân biệt, kì thị vùng miền. Đặc biệt, đây không phải là lần đầu Tiktoker này bị Netizen ném đá vì sáng tạo nội dung theo chiều hướng tiêu cực.

Những năm trở lại đây, Tik Tok thâu tóm thị trường MXH vì những tính năng vượt trội. Tuy nhiên, dưới sự phát triển như vũ bảo kèm xu hướng kiếm lợi nhuận mà nhiều Tiktoker đã bất chấp chủ đề, xây dựng kênh với nội dung phản cảm. Đi ngược lại những giá trị tốt đẹp, thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Mới đây, nhiều người dùng đã lên án mạnh mẽ Tiktoker Hoàng Minh khi đăng tải clip nhận xét về người miền Trung. Trong clip, Tikotker gần 20k lượt theo dõi cùng 2 bạn nữ khác liệt kê hàng loạt tính cách với những từ ngữ tiêu cực để bàn luận.

Tiktoker gây bức xúc khi chê người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ - Hình 1

Cụ thể, nam thanh niên này cho biết mình đang ở Đà Lạt nhưng tiếp xúc thường xuyên với người miền Trung và khẳng định chắc nịch bằng một câu “họ keo kiệt và bủn xỉn”. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn mải mai người miền Trung sống ích kỷ, không biết nghĩ đến xã hội: “Một phần là từ nhỏ họ đã sống trong môi trường vô cùng nghèo khó nên bảo sao tính của họ rất là hà tiện. Thêm một điểm nữa là mình không thích ở người miền Trung là kiểu họ khôn lỏi. Lúc nào họ cũng nghĩ cho bản thân, gia đình của họ mà không có tinh thần xã hội, tinh thần đất nước. Nên bảo sao mà bây giờ miền Trung kém phát triển hơn so với những miền còn lại” – Hoàng Minh chia sẻ

Tiktoker gây bức xúc khi chê người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ - Hình 2

Một bạn nữ khác cũng tiếp lời Tiktoker: “Một số bạn miền Trung rất tiết kiệm. Nhưng một số bạn hơi hà tiện. Ví dụ như những cái đáng xài các bạn không có xài mà tiết kiệm theo kiểu hà tiện nên mình thấy tính cách này hơi thiếu phóng khoáng”. Cô cho biết điều này không quá ảnh hưởng đến mình nhưng trong quá trình chơi chung thì đôi lúc làm ảnh hưởng đến tâm trạng.

Ý kiến bạn đọc