“Về nhà đi con” tập 73: Vũ n.ó.n.g m.ặ.t khi con có “bố mới”, Huệ ôm Khải khiến ông Quốc tức giận

Câu chuyện ly hôn của Thư và Vũ sẽ thực sự đi đến điểm kết hay chưa khi có Dũng cùng “tham chiến”? Khải sẽ lần nữa theo đuổi Huệ và “ngán chân” ông Quốc?

Mở đầu preview tập 73, không biết nhân dịp gì mà Vũ (Quốc Trường) lại được chở mẹ con Thư (Bảo Thanh) đi, mà bên cạnh Thư lại còn có Dũng (Anh Vũ). Khi nghe Dũng xưng là “bố nuôi” của cu Bon, Vũ “nóng mặt” không biết sự kiện này diễn ra hồi nào. Nhưng đáp lại thắc mắc của Vũ thì Thư cũng đồng ý và gọi đây là “bố Dũng“. Có vẻ chuyện tình này đã đang bước vào giai đoạn tam giác khi hai người đàn ông sẽ cùng chinh phục Thư lại lần nữa.

Vũ tức tối khi nhìn thấy Thư và Dũng tình tứ ngay trước mặt mình.

Dũng dành sự quan tâm của mình cho mẹ con Thư ngay trước mặt Vũ.

Thư bảo, cu Bon sẽ nhận Dũng làm bố nuôi ngay và luôn.

Khải (Trọng Hùng) sau cùng cũng đã đến đứng trước mặt Huệ (Thu Quỳnh) sau khi anh từng đến hôm khai trương nhưng tránh mặt đi. Huệ vui mừng khi nhìn thấy chồng cũ, cô chủ động muốn ôm Khải một lần. Vô tình ngay lúc đó, ông Quốc (Tuấn Tú) cũng có mặt và nhìn thấy cảnh“tình cũ không rủ cũng tới” này. Ông Quốc tỏ vẻ bực tức ra mặt, có lẽ lo sợ sau bao công sức theo đuổi, âm thầm đầu tư cho quán trà bánh của Huệ, thì không chừng vì sự trở lại thình lình này của Khải mà tan thành mây khói.

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 73

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con tập 73

Cô Xuyến – người thầm thương trộm nhớ bố Sơn đã bù lù bù loa khóc trước cổng nhà ông Sơn khi đến để thông báo việc mình chuẩn bị cưới. Khi Dương (Bảo Hân) và Huệ hỏi rằng vì sao sắp cưới là chuyện vui mà lại khóc, cô Xuyến hàng xóm liền “đổ lỗi” cho ông Sơn chính là nguyên nhân khiến mọi người đều ngơ ngác.

Hình ảnh có liên quan

Không biết rằng sự xuất hiện trở lại đột ngột này của Khải mang ý nghĩa gì và tại sao anh lại được mãn hạn tù sớm như thế? Có phải anh sẽ lần nữa theo đuổi Huệ và “ngán chân” ông Quốc (Tuấn Tú)? Và câu chuyện ly hôn của Thư và Vũ sẽ thực sự đi đến điểm kết hay chưa khi có Dũng cùng “tham chiến”? Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 73 sẽ phát sóng tối nay ngày 25/7.

Ý kiến bạn đọc